0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI YÊU THƯƠNG

Trà – Cà Phê Thiên Tam Phát trao quà cho Đồng bào dân tộc Châu Mạ

Biết chúng tôi đang chuẩn bị tất bật cho chuyến đi từ thiện vào ngày 10 & 11/09/2016, đến với đồng bào dân tộc Châu Mạ đang gặp nhiều khó khăn ở Sóc Bon Gõ, xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú – Đồng Nai, Anh Phát đại diện cho Công ty TNHH SX TM XNK Trà – Cà Phê Thiên Tam Phát gặp chúng tôi và đề nghị tham gia cùng, trước việc làm nghĩa tình của những tấm lòng vàng ở Anh Chị và tập thể công ty đều phát xuất từ một tình cảm cao quý là biết sẻ chia với cộng đồng xã hội góp phần làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp và nhân văn.

Ban giám đốc Công ty nhận thư cám ơn của chính quyền địa phương

Ban giám đốc Công ty nhận thư cám ơn của chính quyền địa phương.

Anh Phát đại diện Cty phát biểu tại buổi trao quà

Anh Phát đại diện Cty phát biểu tại buổi trao quà.

Lần đầu gặp gỡ anh cách đây hơn 7 năm, tôi không khỏi ngỡ ngàng về cách ứng xử nhã nhặn, chu đáo, nặng tình nghĩa của doanh nhân này. Đôi mắt sáng và dáng người cao ráo nhanh nhẹn và sự mến khách chân tình đã tạo cho người tiếp xúc cảm giác thân thiện dễ gần. Qua câu chuyện, Anh chia sẻ: Biết mảnh đất vùng Bazan cao nguyên Buôn Mê Thuột được thiên nhiên ưu đãi thích hợp cho cây cà phê có hương vị thơm ngon, đậm đà. Khởi nghiệp từ năm 1990, mãi đến năm 1993, Cơ sở chế biến cà phê Thiên Tam Phát do vợ chồng anh thành lập ban đầu chỉ có vài nhân viên bán hàng, đến tháng 07/2010, đã trở thành một Công ty lớn mạnh ngoài cà phê còn chế biến phát triển thêm sản phẩm Trà, với đội ngũ nhân viên sản xuất kinh doanh hùng hậu, hàng hóa cung cấp ra tận miền trung. Công ty đã mở chi nhánh ở Tp.Đà Nẵng, Long Khánh – Đồng Nai và tháng 08/2016, chi nhánh thứ 3 được thành lập ở Tp.Tây Ninh đang dần dần phát triển thị trường tại đây.
Tiếp chuyện với chúng tôi anh Phát thổ lộ: Từ khi thành lập, Công ty chúng tôi ngoài phải tính đến chuyện làm sao đó phải đưa hoạt động kinh doanh của mình đi vào chiều sâu, luôn phát triển mở rộng thị trường tiêu thụ, giữ vửng chất lượng, làm ăn chính trực, có trách nhiệm với cộng đồng, có nhân cách. Đó là chuyện sống còn. Không chỉ do chúng tôi phải cạnh tranh quyết liệt với đa dạng hàng hóa cùng chủng loại, đa dạng thương hiệu, thậm chí hàng ngoại nhập, mà còn do trình độ người tiêu dùng ngày càng cao, tiêu dùng ngày càng mang tính xã hội, dư luận xã hội đang ngày một phát triển, nhiều liên kết thông tin có chất lượng đang được thiết lập trên khắp các mặt trận, chỉ cần doanh nghiệp làm sai điều gì thì tức khắc sẽ bị lên án, rất nhiều người biết và nhân cơ hội đó đối thủ cạnh tranh sẽ lợi dụng thổi phồng thêm khiếm khuyết của mình! Vợ chồng anh luôn momg muốn động viên và giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn. Từ tình yêu giản dị cùng tấm lòng thơm thảo, anh chị đã tìm về chia sẻ với những học sinh nghèo vượt khó ở các địa phương từ Tp.HCM đến các vùng xa xôi. Hàng chục triệu đồng cùng hàng trăm suất quà giá trị của Công ty đã giúp đỡ cho đồng bào nghèo thêm niềm tin. Đây là việc làm ý nghĩa, giúp giải quyết một phần khó khăn trước mắt, đồng thời động viên các gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Nhân viên Cty trao quà cho đồng bào

Nhân viên Cty trao quà cho đồng bào.

 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác
0903 618 694
Go Top