0
Tiếng Việt Tiếng Anh
Menu
MÔ HÌNH CAFE SẠCH

 

            Với những lợi thế của một quán cà phê sạch như: Nội thất đơn sơ mộc mạc, chi phí đầu tư cho quán không nhiều… thì ai cũng nghĩ rằng mở một quán cafe như thế này không có gì khó nhưng về phần lợi nhuận và tính bền của một quán cafe như thế nào thì không được nhiều người nghĩ tới.

Với những lợi thế của một quán cà phê sạch như: Nội thất đơn sơ mộc mạc, chi phí đầu tư cho quán không nhiều… thì ai cũng nghĩ rằng mở một quán cafe như thế này không có gì khó nhưng về phần lợi nhuận và tính bền của một quán cafe như thế nào thì không được nhiều người nghĩ tới.

Nhiều dân ghiền cà phê tại Sài Gòn đang có xu hướng chọn những quán cà phê rang xay tại chỗ với giá chỉ 10.000 đồng/ly thay vì vào quán cóc.

Ngày càng xuất hiện nhiều quán cà phê xay tại chỗ. Trong ảnh: tại một quán cà phê loại hình này ở quận Hoc Môn, TP.HCM.

Những quán cà phê rang xay tại chỗ, cà phê mang đi, cà phê sạch tùy theo cách gọi với quy mô nhỏ sau một thời gian xuất hiện, đang bắt đầu lan rộng không chỉ tại TP.HCM mà cả các tỉnh thành lân cận.

Đặc điểm của những quán cà phê này là diện tích rất nhỏ (dưới 40m2), chỉ đủ chỗ cho 20-30 người ngồi. Bàn ghế nhỏ, thấp, chỉ vừa chỗ ngồi và đặt ly cà phê kèm trà đá. Quán được trang trí sạch sẽ, có một quầy gồm các thùng đựng hạt cà phê các loại để quảng cáo cũng như bán cho khách muốn mua về.

Nếu nhờ các công ty cung cấp cà phê đã có thương hiệu lắp đặt hệ thống thì phải trả khoảng 80 triệu đồng, “Cộng với tiền mặt bằng 6-8 triệu mỗi tháng, tiền cọc nhà thì phải cần bỏ ra gần 100 triệu đồng mới có thể bắt đầu một quán cà phê mang đi. Họ làm mọi việc, mình chỉ vào bán ngay tuy nhiên nhiều người lại không có số vốn như vậy để hình thành một quán cà phê cho mình cũng như ước mơ của các bạn sinh viên hoặc công nhân khó mà thành hiện thực vì bỏ số vốn quá lớn nhưng rồi quán cà phê đó có thực là của mình không, có phải là tên quán của mình tự nghĩ ra không hay chỉ là bán cà phê giùm hệ thống họ và hưởng lợi nhuận vài nghìn đồng một ly cafe.  Với mức đầu tư này, mỗi ngày phải bán bao nhiêu ly mới huề vốn và có lợi nhuận. Thậm chí bạn sẽ bị ràng buộc về chính sách giá của các công ty đó áp đặt cũng như các chương trình khuyến mãi không được chủ động. Một số người vì nghĩ set up quán cafe khó nên đã đến một số công ty để được nhượng quyền thương hiệu và nhờ họ set up quán. Điều này đã gây khó khăn cho rất nhiều chủ quán cà phê khi không kinh doanh được do vị trí mặt bằng không thuận lợi, giá cả bán ra thấp không điều chỉnh được khi quán phát triển quy mô lớn. Nếu tự đầu tư chỉ mất 20 - 30 triệu đồng là xong phần hạ tầng và chọn một đơn vị cung cấp cafe có uy tín sử dụng cafe của họ là đã có cho mình một mô hình cà phê sạch mong muốn không khác gì các chuổi hệ thống hiện nay.

+ Bạn muốn kinh doanh và muốn là chủ nhân của một quán đúng theo mô hình cà phê sạch.

+ Bạn muốn hiểu vai trò của mặt bằng trong kinh doanh, Coffee Thiên Tam Phátsẽ phân tích thuận lợi và bất lợi cho bạn trong từng mặt bằng cụ thể.

+ Bạn lo sợ mỗi lần thay đổi địa điểm kinh doanh, những đầu tư gắn liền sẽ không thể tháo rời (trang trí mặt bằng, quầy bar, nội thất…).

 + Bạn chưa quen cách chọn nguồn nguyên liệu Cafe sạch, coffee THIÊN TAM PHÁT sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết, pha chế để cho ra đúng mùi và vị cafe sạch.

Coffee Thiên Tam Pháthiện đang cung cấp dịch vụ hổ trợ như:

- Tư vấn & Setup mô hình quán cà phê theo nhiều mô hình ( cafe sạch, cafe sách, cafe âm nhạc, cà phê độc đáo…)

- Đào tạo (Training) miễn phí cách chế biến các thức uống Nóng & Lạnh từ cà phê ho khách hàng có nhu cầu cập nhật thêm kiến thức pha chế cho nhân viên quán mình hay đơn giản là thêm vào menu của quán mình những món thức uống đang “Hot” nhất trên thị trường hiện nay.

- Cung cấp cà phê nguyên chất: Cà phê nhân, Cà phê hạt đã rang, Cà phê bột.

- Cho mượn máy xay cà phê nếu quán cà phê nào chưa có kinh phí mua máy xay.

 

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến với Coffee Thiên Tam Phát ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình nhất.

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác
0903 618 694
Go Top